Samsora premier Hà Đông – vị trí đẹp để nâng tầm ảnh hưởng

Dự án Samsora premier được xây dựng theo Giấy phép xây dựng số 06/GPXD ngày 20/1/2017 cấp cho “Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội” làm Chủ đầu tư.
Samsora Premier Hà Đông được xây dựng làm Trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và chung cư trong đó: Trung tâm thương mại, dịch vụ, Văn phòng từ tầng 1 đến tầng 7 và Chung cư từ tầng 8 đến tầng 36.

Chung cư Samsora premier là biểu tượng “Bầu trời đỉnh cao” của Quận Hà Đông

Thiết kế chung cư Samsora Premier Với 7 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ thì Samsora Premier  105 Chu Văn An đã giúp cho cư dân ở Trung tâm Quận Hà Đông có thể thoải mái đầu tư mua sắm và tận hưởng rất nhiều dịch vụ của dự án như Siêu thị mua sắm, Chuỗi thời trang, Nhà hàng, Spa, Gym, Nhà trẻ, Coffee,…
Với 696 căn hộ chung cư Samsora Premier góp phần rất lớn phục vụ nhu cầu nhà ở cho cư dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Vị trí dự án Samsora premier nằm trung tâm quận Hà đông rất gần Thành ủy thành phố Hà nội, Sở Tư Pháp TP Hà Nội, Quận Ủy Hà Đông, Trung tâm hành chính quận Hà đông, Bưu điện Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện Quân đội 103, Trường Đại Học nổi tiếng như Học viện An ninh, Học viện Bưu Chính viễn thông, Đại học kiến trúc, Trường chuyên Nguyễn Huệ, Vườn hoa Hà đông…rất thuận tiện cho cư dân sinh sống tại đây. Dự án Samsora Premier ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, chính trị và văn hóa Của Quận Hà Đông.

Chung cư Samsora Premier nằm ở vị trí trung tâm, nằm giữa 10 Khu đô thị mới của Quận Hà đông như Văn Quán, Xala, Văn phú, Dương nội, La Khê, An Hưng, Mỗ Lao, Làng Việt Kiều Châu Âu…Tạo sự liên kết mở giữa các khu đô thị, đó là sự gắn kết vững chắc của các Khu đô thị của Quận Hà đông. Có sự ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế các khu đô thị trong Quận Hà Đông.

Tiềm năng  Samsora premier Chu Văn An đến từ phong thủy thịnh vượng

Dự án Samsora Premier nằm tại số Số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội trên mặt đường Chu Văn An (Cầu Am) rộng 40m kết nối giữa 2 trục giao thông huyết mạch của trung tâm Hà Đông là đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Quang Trung, từ đây có thể đi vào trung tâm thành phố rất thuận lợi.

Tọa lạc tại trái tim quận Hà Đông, chung cư Samsora Premier có lợi thế rất lớn trong kết nối giao thông trong và ngoài nội thành Hà Nội. Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh làng nghề truyền thống rất lâu đời – làng lụa Vạn Phúc với hơn 1,000 năm tuổi.

Cách Samsora Premier 1km là Làng lụa nổi tiếng Vạn phúc gắn liền với Văn hóa lâu đời của Quận Hà Đông. Có thể Khẳng định rằng Samsora Premier 105 Chu Văn An là biểu tượng của Quận Hà đông ảnh hưởng rất lớn đến Kinh Tế, Văn Hóa và Chính trị Của Quận.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT