SONASEA CONDOTEL & VILLAS PHÚ QUỐC THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Được mệnh danh là Thiên đường đảo ngọc Phú Quốc, dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc sở hữu những ưu điểm vượt trội, không phụ sự “trông mong” của các khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Thiên đường đảo ngọc Phú Quốc – Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc có vị trí toạ lạc tại Tâm bãi biển 5 sao – Bãi Trường trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc, liền kề với quảng trường Phú Quốc, trực thuộc hệ thống khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng Sonasea resort & villas của tập đoàn Ceogroup.

Thiên đường đảo ngọc Phú Quốc – Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc có tổng mức đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD với hệ thống Novotel resort & villas, sân golf hiện đại 9 lỗ, khu phố đi bộ mua sắm shopping center đẳng cấp, Bar Beachclub sành điệu,…

Các căn hộ thuộc Thiên đường đảo ngọc Phú Quốc – Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc được chủ đầu tư thiết kế hiện đại, phóng khoáng, giống như một nốt nhạc mới mẻ, tươi vui trong bản giao hưởng Sonasea đầy mê hoặc. Dự án được thiết kế dựa trên cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về những viên ngọc trai, từ đó mà các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia – một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu của Nhật Bản đã sáng tạo nên một “viên ngọc trai” siêu tinh tế giữa bờ biển Bãi Trường nên thơ, nơi cư dân sẽ được ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc có quy mô 549 căn condotel và 17 căn villas được thiết kế lấy tone xanh nước biển làm màu chủ đạo, trên nền hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn dài nhất Phú Quốc.

ằm trên “dải bãi biển 5 sao” bao gồm nhiều dự án 5 sao như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman, Thiên đường đảo ngọc Phú QuốcSonasea Condotel & Villas Phú Quốc hứa hẹn mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng lợi ích kép cho các nhà đầu tư. Đó chính là dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm tư việc cho thuê và những giá trị tài sản gia tăng đột biến khi Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai gần.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply