Sức hấp dẫn biệt đáng chú ý của khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village

Điểm nổi bậc chẳng thể bỏ qua để thu hút sự đầu tư từ TĐ Sun Group: với xu thế phát triển của tài chính cơ sở hạ tầng và thu hút tương trợ cho các nhà đầu tư vào Vân Đồn-Hạ Long không ít quý khách lớn về bất động sản đã đầu tư vào Quảng Ninh. Và với một điểm dừng chân có tiềm năng phát triển mạnh mẽ du lịch như dự án Vân Đồn Sun Premier Village và có bờ biển dài và lượng khách tham quan lớn hàng năm nơi này là vị trí chẳng thể bỏ thông qua của tập đoàn Sun Group.

Với quy mô rộng khắp cả nước, trãi dải với hầu như dự án to và thành công từ Bắc – Trung – Nam . Sun Group luôn săn đón nhấn đến từng vị trí đắc địa mà không phải giới đầu tư nào cũng sở hữu. Với hướng view xa tuy nhiên phục vụ nhu cầu hiện tại, Sun Group cho công bố dự án căn biệt thự khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village dự án đó là xác định cho nhu cầu nghĩ dưỡng ngày càng cao và chất lượng sản phẩm tinh tế bắt buộc phải có của một dự án trên thị trường.

Không gian nghỉ ngơi mới phát triển tại khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village

Khu Resort Vân Đồn Sun Premier Village trải dài với cảnh nhìn hướng Vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long,… Đặt tại trong vùng thủ đô biển. Với lưu thông thuận tiện dễ dàng gắn kết với thành thị . 1 Môi trường sống full tiện nghi với xây dựng hiện đại của biệt thự nghỉ dưỡng có 1 không hai ở Vân Đồn-Hạ Long. Sẽ mang cai nhìn mới cho du khách và tạo điểm nổi bật mạnh mẽ cho sản phẩm địa ốc cho thị trường.

Không khí biển mang cho dự án Resort Vân Đồn Sun Premier Village một cảnh quan tràn đầy tươi mát. Ngày nắng nhẹ nhàng khi đến và du lịch ở khu vực biển điều trong đợi ở nhiều bạn sẽ là vị trí đầy tính năng và đẳng cắp để nghĩ ngơi và hòa mình vào biển. Với thiết kế đẳng cấp của các nhà thiết kế danh tiếng sự kết hợp hài hòa với hướng nhìn rộng của biển, địa danh Đó là không gian riêng cho gia đình khách du lịch trãi nghiệm du lịch và tận hưởng cuộc sống sa hoa, sang trọng.

Dự án Vân Đồn Sun Premier Village thu hút không ít khách hàng

Thành thị nổi bậc với những điểm du lịch đông đảo, những kì quang thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa mang đậm truyền thống dân tộc VN . Hiện tại Vân Đồn-Hạ Long là 1 tại các điểm được kết hợp theo hành trình du lịch chẳng thể bỏ thông qua của từng tổ chức du lịch trên cả nước. Với nhiều hang động đã và đang được khám phá, một Vịnh Hạ Long với nhiều hình ảnh đá núi thu hút khách du lịch 1 bí quyết kì lạ và một nền văn hóa đặc trưng là điểm du lịch đông đảo tại nước và quốc tế. Là ưu thế hơn hẳn của khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village Resort mà các dự án tại tỉnh thành khác khó có thể bắt kịp được.

Gần kề những khu nghỉ dưỡng nghìn tỷ mà theo lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh là thật chứ không còn đó là “trên giấy” đang rầm rộ thiết kế tại Vân Đồn, tỉnh này đang xúc tiến kêu gọi triển khai vào 14 khu dự án BĐS du lịch sinh thái quy mô hàng chục nghìn tỷ đồng giai đoạn 2016-2020, ở đó số đông tại Vân Đồn như dự án Resort Vân Đồn Sun Premier Village . Ngoài khu nghỉ dưỡng khu du lịch nghỉ dưỡng có hạng mục casino mà Sungroup đang triển khai, Vân Đồn đang kêu gọi đầu tư nhiều dự án Resort BĐS du lịch nghìn tỷ khác.

Khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village nằm ngay kế cận thành thị biển Hạ Long – đó là một tại các thành phố lớn nổi bậc về ngành du lịch, đặc khu tài chính Vân Đồn là nơi được mong đợi hàng đầu miền Bắc. Với cảnh quang tư nhiên mang đậm nét văn hóa của du lịch biển đảo nơi đây là nơi được mong đợi đến với những dự án du lịch , vui chơi giải trí, nghỉ ngơi,…

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT