Sunshine The Hazenla nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các nhà đầu tư

Sunshine The Hazenla là công trình thứ mang thương hiệu của CĐT Sunshine Group tín nhiệm với tiềm lực kinh tế lớn mạnh., chủ đầu tư kỳ vọng xây dựng lên những nhà “rừng trong phố”, nơi những người dân có thể “Giữ tâm sáng tựa ngọc – Trên miền vô ưu sống”.

Sunshine The Hazenla – “rừng trong phố”

Với nỗ lực kiến tạo một môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng thành phố Hồ Chí Minh, Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ với 2 yếu tố cây – nước được hòa quyện sẽ luôn lấp lánh, tự nhiên dịu dàng như chủ đạo tên gọi – Ngọc lục bảo. Dự án được tích hợp 65 tính năng đẳng cấp như: hồ bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, Vườn nướng BBQ phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân.

tập đoàn cũng xây dựng nên hệ thống tiện nghi dành riêng cho người dân với các tính năng như căn hộ trẻ, hệ thống siêu thị, đặt biệt công viên rộng 5300m2, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, Bể bơi ngoài trời, gym, những khối phòng chức năng trong nhà ….

các nhà với mặt tiền rộng, tất cả không gian mở lấy ánh sáng và gió chính diện, tạo sự khu vực gũi với tự nhiên. Những khu chức năng được Kiến trúc liên thông tạo chiều sâu, cùng kế cận bếp được khéo léo bố trí riêng biệt tạo nên cảm giác hài hòa.

Công nghệ xanh chống ô nhiễm của Sunshine The Hazenla

tại dự án Sunshine The Hazenla, những người dân có thể yên tâm sống trong một môi trường không tiếng ồn, không khói bụi, không lo âu bởi đây là công trình tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho cư dân với chuẩn về nguồn nước sạch, tiêu chuẩn về hình thành sức khỏe thể chất, tiêu chuẩn về tăng trưởng sức khỏe tinh thần và tiêu chuẩn về ô nhiễm môi trường.

  • Công nghệ lọc nước kép đạt chuẩn uống nước chính diện ở vòi
  • Hệ thống tách mỡ từ nước & chất thải đảm bảo đường ống luôn thông thoáng, không mùi, ô nhiễm từ đường ống thải ngược trở lại nhà tuyệt đối không diễn ra.
  • Hệ thống gom rác tập trung & được vận chuyển rác bằng thang máy riêng cách cửa căn hộ người dân tối thiểu 10m, được vệ sinh liên tục 2 tiếng/ lần
  • Trang bị kính 3 lớp cao cấp chống ồn, chống nhiệt và các tia có hại cho nhà.
  • Quảng trường nhạc nước điều hòa không khí.

Sẽ khó tìm được khu căn hộ chung cư nào ở Sài Gòn được bao bọc bởi cây xanh và hồ nước trong lành, đồng thời lại độc lập với sự ồn ào bụi bặm như Sunshine The Hazenla. Ở đây các cư dân sẽ được tận hưởng trọng vẹn bầu không khí trong lành và xanh mát, với hướng view có một không hai tại Sài Gòn. Một không gian sống tràn ngập hơi thở thiên nhiên Thật sự là “nơi nghỉ dưỡng lý tưởng” sau một ngày làm việc bận rộn.

nhu cầu thị trường là động lực cho nhà phát triển tiếp tục “bung hàng” chủ yếu thức giới thiệu vào cuối 2018, Sunshine The Hazenla – công trình biệt thự phố vườn được gây dựng bởi Sunshine Group – nhanh chóng nổi lên như một ưu việt trong phân khúc nhà không cao tầng Nam thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng mong muốn vô cùng cao của thị trường, 100 căn biệt thự phố vườn cuối cùng tốt nhất sắp sửa được chính thức giới vào ngày 21/10 tới đây.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT