THE SAPPHIRE RESIDENCE HẠ LONG SỐNG NHƯ TẠI DUBAI

Trong bối cảnh thị trường BĐS cao cấp đang có tín hiệu chững lại như hiện nay thì các quyết định “xuống tiền” mua nhà cũng được quý khách hàng cân nhắc rất kỹ. Tuy nhiên, rất nhiều người lại nhanh chóng lựa chọn chung cư The Sapphire Residence Hạ Long bởi đây là dự án hiếm hoi hội tụ đủ các tiêu chuẩn sống “như tại Dubai”.

THE SAPPHIRE RESIDENCE HẠ LONG – ĐÓN ĐẦU XU THẾ 

Chất lượng xây dựng được đảm bảo bởi uy tín và tiềm lực mạnh mẽ chủ đầu tư – công ty vàng bạc đá quý Doji lớn hàng đầu cả nước. The Sapphire Residence Hạ Long là dự án tiên phong cho mô hình bất động sản mới khi hướng đến mục tiêu vừa là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, vừa để ở vừa có thể đầu tư rất hiệu quả.

Tại sao vậy? Bởi chung cư Sapphire Hạ Long Doji tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hạ Long – một trong những “thỏi nam châm” hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm nên nhu cầu thuê lưu trú tại đây luôn dồi dào.

Dự kiến, chủ đầu tư Sapphire Hạ Long cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những phương án hỗ trợ tốt nhất cho khách mua căn hộ. Trong đó gồm gia hạn thanh toán chậm với lãi suất 0%, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán trước tiến độ…

SẢN PHẨM CỦA NHIỀU ĐƠN VỊ NỔI TIẾNG

Hiếm có dự án nào tại Quảng Ninh lại được tạo nên từ nhiều “ông lớn” nổi tiếng như Sapphire Residence Ha Long. Tòa tháp căn hộ 5 sao này là đứa con cưng của DOJILAND – thành viên của tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI (một trong 3 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam). Bên cạnh đó, dự án còn được thiết kế bởi bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa đến từ LJ Asia (Brazil), West Green Design (Canada), Tange Associates (Nhật Bản), đồng thời còn được đảm bảo chất lượng xây dựng công trình bởi nhà thầu lớn nhất Việt Nam – Coteccons.

Sự hợp tác chiến lược của hàng loạt “người khổng lồ” chính là một trong những yếu tố khẳng định Sapphire Residence Hạ Long sẽ trở thành một khu đô thị hạng A đẳng cấp quốc tế không thua kém gì Dubai hay Hồng Kông.

Hội tụ những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapphire Hạ Long được giới chuyên gia BĐS khẳng định là một trong những lựa chọn tốt nhất cho cả những khách hàng có nhu cầu về nhà ở lẫn những nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT