THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA ĐÔNG THỦ ĐÔ NỔI SÓNG VỚI DỰ ÁN VINCITY SÀI ĐỒNG

Với mức thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng của người dân làm việc tại thủ đô Hà Nội . Việc để mua được một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp tại Hà Nội là vô cùng khó khăn. Do đó, phân khúc thị trường về chung cư bình dân đang là một trong những điểm nóng đáng được các nhà đầu tư xem xét.Phân khúc chung cư tầm trung, nhiều chuyên gia về BĐS cho rằng đang có tín hiệu lạc quan về về phân khúc này. Đầu năm 2017, thành phố Hà Nội đã xuất hiện nhiều dự án tầm trung của các nhà đầu tư. Đặc biệt tập đoàn Vingroup đưa ra dự án Vincity Sài Đồng đã dậy sóng thị trường bất động sản tại Hà Nội. Chung cư Vincity Sài Đồng xây dựng tại quận Long Biên thành phố Hà Nội. Dự án cách trung tâm thành phố không quá xa, từ dự án khách hàng có thể dễ dàng kết nối với khu vực lân cận .

Cuối năm 2016,tập đoàn VinGroup đã tuyên bố xây dựng từ 200.000-300.000 căn hộ VinCity . Theo đại điện của Vingroup về dự án Vincity Sài Đồng sẽ có mức giá chỉ từ 900 triệu đồng. Mặc dù nằm trong phân khúc chung cư bình dân, nhưng chủ đầu tư VinGroup cam kết các dự án VinCity Sài Đồng sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ,bao gồm: hệ thống trường học quốc tế , khu vực y tế, trung tâm thể thao, văn hóa, khu trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity Sài Đồng sẽ được thụ hưởng tất cả từ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do VinGroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Theo như đại diện VinGroup, những hộ gia đình thu nhập bình quân có thể tiếp cận các căn hộ tại các dự án VinCity Sài Đồng. “Theo tính toán của chúng tôi, một gia đình có thu nhập trung bình khoảng 20 triệu/tháng,nhưng đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà có thể trả dần 70-80%  tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ sau khoảng từ 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ” – ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn VinGroup đã khẳng định.

Việc một số chủ đầu tư cao cấp chuyển sang phân khúc chung cư bình dân Vincity Sài Đồng được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh mới, không chỉ về giá mà còn về chất lượng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply