Thiết kế tân cổ điển độc đáo trong BRG Coastal City Hải Phòng

Là dự án BDS mới được BRG Group xây dựng ở Hải Phòng, Biệt Thự BRG Coastal City quy tụ đủ những nhân tố để trở thành khu nghỉ ngơi đặc biệt nhất thành thị biển. Chung cư được kiến trúc theo hơi thở thiết kế tân cổ điển, phối hợp hài hòa giữa môi trường sống và môi trường sân vườn hứa hẹn sẽ biến thành một công trình thiết kế – nghệ thuật của đô thị biển Hải Phòng.

BRG Coastal City Hải Phòng gồm có 5 loại villa chính là: villa Alfie, villa Claring 1, biệt thự Clairing 2, villa Durum và biệt thư Epsom. Dù có quy mô xây dựng khác nhau nhưng xét về tổng thể, 5 căn villa đều được thiết kế theo phong cách thiết kế tân cổ điển, vừa cao cấp vừa rất đáng mong đợi

.

Phong cách tân cổ điển độc đáo

hơi thở kiến trúc Tân cổ điển ra đời vào khoảng thế kỷ XVIII, XIX tại châu Âu, là sự pha trộn của thiết kế cổ điển và vô cùng hấp dẫn. Hơi thở Tân cổ điển chú trọng vào môi trường sống, tối giản những chi tiết rườm rà.Các công trình theo phong cách tân cổ điển tạo cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết. Ở Việt Nam hiện nay chỉ có một số công trình theo hơi thở kiến trúc tân cổ điển, ví dụ như những dự án của ông lớn BDS Tân Hoàng Minh.

Xem thêm phong cách thiết kế của Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng

Đưa thiết kế Tân cổ điển vào tại những căn villa biển của mình, BRG Group hy vọng sẽ đem lại cho chủ nhân tương lai của căn hộ 1 môi trường sống cao cấp và đáng mong ướcsang trọng. Xét về tổng thể, kiến trúc các căn villa biển BRG Coastal City Hải Phòng quan tâm đến sự tạo khối, đến các chi tiết nhỏ như: đường phao chỉ, trần tường và màu sắc. Tổng hòa các chi tiết sắc nét với màu sắc ấm áp, những căn villa BRG Coastal City Hải Phòng đem đến cho dân cư 1 môi trường sống hoàn mỹ và đẳng cấp.

Thiết kế xanh

Phong cách tân cổ điển đem lại môi trường sống sang trọng và tinh tế trong khi này thiết kế xanh lại mang cư dân đến liền kề với tự nhiên hơn. Kiến trúc xanh ở chung cư BRG Coastal City Hải Phòng được tạo nên từ sự sắp xếp độc đáo cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ tại từng căn biệt thự. Một nét đặc biệt trong kiến trúc biệt thự BRG Coastal City như thế chính là sự triển khai của bể bơi có quy mô lớn. Sự kết hợp giữa cỏ cây, hồ nước và thảm cỏ sẽ mang đến môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cho chủ nhân căn hộ.

BRG Coastal City Hải Phòng với hơi thở thiết kế tân cổ điển độc đáo cùng chuỗi cảnh quan xanh sẽ kiến tạo một không gian sống vừa hoàn hảo tinh tế vừa hài hòa với tự nhiên cho những dân cư mai sau của chung cư.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT