Thiết kế tỉ mỉ trong từng đường nét của Chung cư Housinco Grand Tower

Khi đến sở hữu Chung cư Housinco Grand Tower bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được 1 dự án sở hữu vị trí, hạ tầng và quy mô tiện ích lý tưởng tại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội số 35 đã đem đến nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và tiên tiến .

Chung cư Housinco Grand Tower vị trí kết nối thuận tiện

Có vị trí Chung cư Housinco Grand Tower là cầu nối trung tâm của trung tâm, với cho mình ba mặt đường chính và huyết mạch của thủ đô. Dự án sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết những khu đô thị tại Kim Giang 1 có nhau.

Chung cư Housinco Grand Tower được xây dựng bên cạnh với hệ thống tuyến đường huyết mạch đã và đang được đầu cơ hàng nghìn tỷ đồng như: Nguyễn Trãi, Tôn Thất Tùng kéo dài, Trần Duy Hưng… Và đường vanh đai 3, đáng chú ý với hệ thống tàu điện trên cao từ Hà Đông – Cát Linh giúp cho người dân khá dễ dàng đi lại đến các địa điểm thành thị như hồ Gươm, Ngã Tư Sở …. Đây sẽ là sợi dây kết nối hoàn hảo cho sự tăng trưởng kinh tế và trong đó việc các tri thức tại tỉnh lên Hà Nội lập nghiệp sẽ sắm nơi này làm nơi định cư lâu dài.

Mang dự thảo sẽ cấm những phương tiện cá nhân di chuyển trong nội thành Hà Nội vào năm 2030 nhất là xe máy và ưu tiên cho các phương tiện công cộng hoạt động chuyên dụng cho di chuyển cho người dân.

Những thiết kế tỉ mỉ với diện tích lớn tại Chung cư Housinco Grand Tower

Nắm bắt và đón đầu được xu hướng lớn mạnh về phương tiện chuyển động trong tương lai chủ đầu tư Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội số 35 đã tậu vị trí Chung cư Housinco Grand Tower xuất sắc để phát triển dự án giúp cho cư dân sống tại Chung cư Housinco Grand Tower trong tương lai đi lại tới những khu vực quận khác của thủ đô vươn lên là dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những thiết kế tỉ mỉ với diện tích lớn tại Chung cư Housinco Grand Tower

Được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 5ha, Chung cư Housinco Grand Tower cao 30 tầng trong đó có 27 tầng nổi và 3 tầng hầm. Mỗi tầng có 14 căn hộ cùng 4 thang máy tốc độ cao. Diện tích mỗi căn hộ trong khoảng 62 đến 176m2 với 2 đến 4 phòng ngủ đã đáp ứng đa số nhu cầu về khoảng trống sống của hoàn toàn tất cả những cư dân tại khu vực. Dung tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đấy không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư.

Được đơn vị ngoại hình kiến trúc bậc nhất Công ty Cổ Phần Kiến Trúc ERA thiết kế theo nguyên tắc mọi các căn hộ sẽ được lấy ánh sáng và gió trực tiếp đúng như thông điệp mà chủ đầu tư đã truyền tải. Mật độ xây dựng tại dự áo xấp xỉ 40%. Phần diện tích còn lại sẽ dành cho việc xây dựng tiện ích và quần thể cảnh quan xanh. Nhờ đó, những cư dân sống tại Chung cư Housinco Grand Tower sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Không chỉ đem lại cho quý người dùng một sản phẩm sở hữu chất lượng cao mà chủ đầu tư dự án Chung cư Housinco Grand Tower còn thấu hiểu được nhu cầu của các bạn muốn mang cho mình 1 căn hộ tại vị trí đẹp, hiện đại, tiện lợi cho giao thông.

Hơn thế nhằm khẳng định rõ có khách hàng về chất lượng của công trình cộng như tiến độ của dự án chủ đầu tư đã tìm đơn vị giám sát là Công ty TNHH Bất động sản Housinco bậc nhất Việt Nam và dự án còn được bảo lãnh bởi ngận hàng TMCP Việt Á đây chính là điều mà các bạn an tâm nhất về sản phẩm.

Dự kiến dự án Chung cư Housinco Grand Tower sẽ hoàn thành vào tháng quý I/2019 . Sau ấy sẽ mang giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung ra thị trường giá bán chi tiết từng căn hộ . Hứa hẹn đây sẽ là dự án đưa thương hiệu Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội số 35 bay cao bay xa trên thị trường Bất Động Sản.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT