Thông tin về chung cư Vincity Sài Đồng

Là khu vực được bao bọc xung quanh bởi hệ thống kênh rạch chằng chịt với cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận lợi,…chắc chắn Vincity Sài Đồng là dự án tiềm năng trong tương lai mà nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm. Song do chiến lược xâm nhập phân khúc bình dân, khu vực vị trí khá xa và nằm trong kế hoạch giãn dân của thành phố nên căn hộ Vincity Sài Đồng dự kiến có giá từ 900 triệu đồng/căn .

Vào tháng 2/2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt dự án Vincity, đây là lại hình bất động sản bình dân hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhâp trung bình khá. Với sự phát triển của dự án Vincity Sài Đồng sẽ góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội tại quận Long Biên Hà Nội – một nơi có vị trí chiến lược, giao thoa giữa các vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô.

Sự gia nhập của tập đoàn Vingroup vào phân khúc nhà bình dân đã giúp cho họ mở rộng thị trường bất động sản và dẫn đầu trong tất cả các dự án căn hộ từ cao cấp đến giá rẻ. Việc Vingroup tham gia vào phân khúc này cũng giúp cho thị trường có thêm động lực cạnh tranh và chắc chắn Vingroup sẽ có lợi thế hơn các doanh nghiệp khác về giá thành. Dự án căn hộ Vincity Sài Đồng được thực hiện cũng sẽ phần nào giả quyết được sự thiếu hụt nguồn cung nhà ở giá rẻ, làm cho thj trường bất động sản trong thời gian tới sôi động hơn.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply