Siêu dự án VinCity Sài Đồng với sự góp mặt của hai tên tuổi lớn nhất thị trường bất động sản là Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup toại lạc tại quận Gia Lâm – Hà Nội. Vị trí đẹp hiếm có và đầy tiềm năng sở hữu đầu tư đang là tâm điểm của khách hàng và chuyên gia BĐS Hà Nội.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG

Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án đang được triển khai đúng theo dự kiến và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố biệt quan trọng với khách mua căn hộ, với uy tín và kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án siêu sang dành cho khách hàng là giới thượng lưu, tập đoàn luôn làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn định cư tại một trong số các dự án của Vingroup.

Cùng cập nhật một số hình ảnh tiến độ dự án chung cư VinCity Sài Đồng:

tiến độ dự án chung cư VinCity Sài Đồng

tiến độ dự án chung cư VinCity Sài Đồng

tiến độ dự án chung cư VinCity Sài Đồng

MỘT SIÊU DỰ ÁN ĐANG HÌNH THÀNH TRONG TƯƠNG LAI

VinCity Sài Đồng với những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế và tiềm lực của chủ đầu tư chắc chắn sẽ trở thành dự án “hot” ngang ngửa những cái tên như Times City hay Royal City. Khách hàng tìm kiếm nơi an cư đẳng cấp hay một cơ hội đầu tư đều có thể được thỏa mãn với VinCity Sài Đồng.

Đặc biệt, cơ hội đầu tư sẽ có giá trị hơn nhiều lần khi khách hàng mua căn hộ ngay tại thời điểm mới mở bán, với mức giá ưu đãi và nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng cho tới khi được bàn giao căn hộ.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT