Tiện ích chung cư Manhattan Tower đa dạng nhất khu Trung Hòa Nhân Chính

Được khởi công vào tháng 9 năm 2017, chung cư Manhattan Tower được đánh giá là dự án quy mô bậc nhất phía Nam Hà Nội với quy mô 3948,05m2. Dự án nằm ngay trung tâm khu Trung Hòa – Nhân Chính gần siêu thị Big C, bệnh viện hàng không, đại học quốc gia Hà Nội, công viên hồ ĐIều hòa Nhân Chính, tiểu học Ngôi Sao, trường cấp III Nhân Chính, Hà Nội Amsterdam …

Từ thời điểm cuối năm 2017 đến nay, dự án chung cư Manhattan Tower giành được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng bởi vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại và nhất là tiến độ thi công cực tốt.

Với các lợi thế vượt trội trong khu vực, dự án Manhattan Tower có giao dịch tốt trong thời gian qua. Ngay khi ra mắt, dự án đã giao dịch được hơn 90% số lượng căn hộ ra hàng giai đoạn 1.

Tiện ích chung cư Manhattan Tower đa dạng nhất khu Trung Hòa Nhân Chính: ngân hàng, nhà hàng café, thời trang, điện máy Trần Anh, gym – yoga – fitness, rạp chiếu phim CGV…Với phong cách “sống nhanh” của người dân thủ đô hiện nay, thì những tiện ích này là vô cùng cần thiết, đặc biệt là ngay trong quần thể sinh sống của họ.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT