Sắp tới trong giai đoạn năm 2017-2018 một trong số các dự án chủ chốt của Vingroup là VinCity Sài Đồng sẽ được ra mắt hứa hẹn tạo nên cơn sốt bùng nổ thị trường. Cũng như các dự án khác của của chủ đầu tư này tiện ích chung cư VinCity Sài Đồng luôn được đánh giá vô cùng cao.

tiện ích chung cư VinCity Sài Đồng

VinCity Sài Đồng – tiện ích đẳng cấp

Thị phần BĐS TP Hà Nội vẫn chưa khỏi “ngỡ ngàng” sở hữu hạ tầng và vị trí địa lý của công trình, từ môi trường sống , sinh hoạt thư giãn, đến vị trí điều khôn xiết tiện dụng cho cư dân kết nối, thỏa sức vui chơi, giải trí đắm mình vào bầu ko khí trong sạch ngay tại đô thị Sài Gòn. Đây là Công trình mang đến môi trường sống , khiến việc, tiêu khiển khôn xiết hiện đại và đẳng cấp nổi bật . cho nên , chúng ta hoàn toàn với thể hy vọng siêu thành phố VinCity Sài Đồng chí ít sẽ trở thành khu phức hợp như thế, thậm chí là hơn thế.

Kế thừa và phát triển các tinh hoa của các dự án tiên phong VinGroup, thiết kế căn hộ VinCity Sài Đồng cũng sẽ được thiết kế theo bắt mắt hiện đại, thân thiện, đảm bảo sự nhân tiện nghi, an toàn và thẩm mỹ tối đa. Sống tại căn hộ VinCity Sài Đồng, mọi cư dân sẽ được tận hưởng bầu ko khí trong sạch và mát mẻ cùng kiến trúc cảnh quan thơ mộng hoàn hảo.

Cùng với chuỗi nhân tiện ích 5 sao như: trường học, bệnh viện, phòng tập gym; chuỗi những nhà hàng khách sạn sang trọng ,khu chung cư hứa sẽ là một môi trường sống sang trọng, tiên tiến , hướng tới khu thành thị xứng tầm quốc tế to nhất trong khu vực hiện giờ.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT