TIỆN ÍCH KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG THE K PARK VẲN PHÚ

Với quy mô một.610M2, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em trong chung cư The K Park Văn Phú sẽ là địa danh vui chơi giải trí độc đáo và đáng mong ướcsang trọng dành riêng cho con nhỏ của những cư dân tương lai ở chung cư. Ở đây sẽ có nhiều trò chơi vui vẻ cho trẻ như: xe đụng, nhà phao, khu câu cá…

The K Park Hà Đông là khu dự án xanh đẳng cấp Tọa lạc mặt đường Lê Trọng Tấn của quận Hà Đông. Được xây dựng trên khu đất rộng 13.708,5 M2, chung cư gồm có 3 tòa nhà K1, K2 và K3 cao 23, 25, 27 tầng. Dự định khi đi vào hoạt động, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 951 căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở ở vùng phía Tây thành thị.

THIẾU KHU VUI CHƠI CHO TRẺ TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

hiện nay khu vực quận Hà Đông đang là khu vực có tốc độ phát triển đô thị thuộc top đầu của Thủ đô. Hàng loạt chung cư dự án được triển khai trong vùng nhằm phục vụ nhu cầu nhà đất cho dân cư tại quận. Nhưng, nhằm để tăng lợi nhuận, đa số những dự án trong vùng đều không có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em. The K Park với khu vui chơi dành riêng cho trẻ em không chỉ đáp ứng cho dân cư dự án mà còn mang đến không gian vui chơi cho trẻ em tại quận Hà Đông.

The K Park Văn Phú cũng là chung cư trước tiên ở vùng Hà Đông có khu vui chơi danh riêng cho trẻ em với diện tích lớn lên đến hơn 1000m2. Được thiết kế tinh tế với vật liệu thi công an toàn, khu vui chơi dành cho trẻ em ở chung cư sẽ là địa danh để trẻ em có thể vui chơi và nâng cấp tòa diện thể chất – tinh thần.

 KHU VUI CHƠI DÀNH RIÊNG CHO TRẺ EM TRONG THE K PARK

kiến trúc vô cùng hấp dẫn, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em ở The K Park sẽ tạo ra 1 địa điểm vui chơi an toàn và tiện nghi cho trẻ. Những trò chơi đáng mong ướcsang trọng sẽ giúp trẻ phát huy được tư duy của bản thân có có một cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh.

1 số những trò chơi ở khu vui chơi như: xe đụng, nhà phao, nhà bóng, tô tượng, câu cá… là các trò chơi vui vẻ lành mạnh, thích hợp với lứa tuổi, khơi gợi sự tò mò và khả năng sáng tạo cho trẻ. Những trang bị đáp ứng hoạt động vui chơi đều làm từ các chất liệu an toàn, không gây hại cho sức khỏe của trẻ. Điểm đặc biệt trong khu vui chơi dành cho trẻ tại The K Park chính là sàn khu vui chơi được làm bằng cao su dạng hạt giúp trẻ có thể an toàn khi vui chơi.

Với khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, The K Park không chỉ mang đến những tiện ích giải trí đáng mong ướcsang trọng cho các người trưởng thành mà còn tạo ra môi trường vui chơi hiện đại dành cho trẻ – mầm non tương lai của đất nước. Trong The K Park, dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều sẽ có môi trường vui chơi giải trí full và độc đáo.

Cảm nhận vẻ đẹp mà biệt thự Vinpearl Nam Hội An mang lại

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT