Tìm hiểu mặt bằng thiết kế tại Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ được xem là quy tụ những chất lượng thỏa mãn toàn bộ nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng về một dự án bất động sản qua các khía cạnh: giá cả, chỗ đứng, chất lượng sản phẩm, hay cả các yếu tố giống như quy hướng sản phẩm lợi ích và an toàn khu sống. Chủ đầu tư cam kết sẽ mang lại cho cư dân ở trên Pentstudio Tây Hồ một nơi ở hiện đại mà vẫn chan hòa với thiên nhiên.

Mặt bằng dự án khoa học, hài hòa và hợp lý của Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ có tổng quy hoạch toàn khu vực là 3.2 nghìn mét vuông với mật độ thiết kế chỉ chiếm đến 1/2. Tòa nhà dịch vụ cao 21 tầng cùng tổng số căn hộ là 225 căn hộ. Trong đó:

Tầng 1: café, ngôi nhà trẻ, siêu thị, bank, cửa hàng office, gym, spa…

Tầng 2- 3 nhằm xe bảo đảm đủ chỗ gửi xe mang đến cư dân tòa nhà cũng như khách hàng ghé thăm

Tầng 4 -5 officetel (căn hộ hoàn toàn có thể đăng kí kinh doanh + để ở và khiến việc) diện tích từ 30-35 mét vuông giá chỉ từ 500 triệu, gồm 2 thang máy riêng. Hứa hẹn là nơi sôi động đến cộng đồng khởi nghiệp

Mặt bằng dự án khoa học, hài hòa và hợp lý của Pentstudio Tây Hồ

Mặt bằng dự án khoa học, hài hòa và hợp lý của Pentstudio Tây Hồ

Tầng căn hộ từ 6 – 18 tất cả 14 căn hộ/ sàn với diện tích xây dựng từ 55m2 tới 99m2

Đặc biệt tầng 18- 21 có sân khu vườn cây cối sống giữa hơn 100m2

Trên nóc tầng 21 của Pentstudio Tây Hồ là Sky Bar – vườn café âm nhạc thư giãn đầu tiên trên quận Tây Hồ.

Pentstudio Tây Hồ mang lại cuộc sống an toàn cho quý khách hàng

Toà nhà được hưởng trọn không gian riêng tư, đảm bảo an toàn phân luồng giao thông hài hòa, thoáng đãng, bãi đỗ xe được trang bị hệ thổng thẻ tự động, tập hợp Camera bảo vệ cho dân cư. Tập hợp camera được bố trí xum xuê từ tầng hầm, tầng trệt, bên phía ngoài tòa căn nhà… Để kiểm soát điều hành cũng như xử lý gọn các trường hợp, sự vụ liên quan tới ích lợi, dịch vụ, dân sinh trong khu phố. Chủ chi tiêu cho biết, tùy từng chỗ đứng cũng như tính năng của từng Khu Vực mà mỗi loại camera hợp lí sẽ đc lắp đặt nhằm tối ưu hóa việc ghi nhận và trích xuất tư liệu. Việc thống trị người phía bên ngoài trong đã được đã được chủ chi tiêu lên quy trình kênh qua cụm bước trước khi tiến hành thực hiện dự án công trình. Khách hàng đến liên hệ quá trình, thăm người thân, bạn bè đã contact cùng rất phần tử kiểm soát và điều hành an toàn để được hướng dẫn thông tin chi tiết về việc tham gia cũng như lên dịch vụ.

Qua đây có thể minh chứng được năng lực và tâm huyết của chủ đầu tư Tổng Công ty đầu tư xây dựng dưng CTX Holdings lớn thế nào mang lại cho dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ. Dự án hứa hẹn dành riêng Tặng các dân cư tương lai nơi đây một cuộc sống thuận lợi, an toàn và đáng tin cậy nhất.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT