Tổng thể kiến trúc tạo điểm nhấn cho dự án Virgo Nha Trang

Hưởng trọn lợi thế đến từ vùng lân cận, dự án Virgo Nha Trang nắm bắt những ưu thế có được kết hợp cùng với sự đầu cơ công khu vào từng căn hộ dự án. Nhằm mang đến cho khách nghỉ dưỡng của dự án không gian sống hoàn mỹ và thời cơ chiếm hữu cũng như đầu tư đúng đắn.

Kết nối khu vực thuận tiện ở dự án Virgo Nha Trang

Hạ tầng giao thông thành thị đang đóng vai trò chính thúc đẩy sự hình thành chung, Bên cạnh đó Dự án Virgo Nha Trang được hưởng những lợi thế đó. Cụ thể, con đường ven biển Nguyễn Tất Thành nối thành phố Nha Trang đến Sân Bay Cam Ranh hoàn thành và đưa vào tận dụng từ năm 2014 đã rút ngắn 20km so với tuyến quốc lộ 1A, giảm bớt thời gian đi lại còn khoảng 30 phút. Hay tuyến đường bộ cao tốc Nha Trang – Đà Lạt đã góp phần nâng cao thêm thời gian lưu trú cho Số lượng khách nghỉ dưỡng ở thành thị cũng như sự hình thành chung của vùng tài chính trọng điểm này.

Thiết kế căn hộ cấp cao tại dự án Virgo Nha Trang

thiết kế nội thất Chung Cư Hiện nay đang dần phát triển thành một dịch vụ phổ biến và cần thiết, các chủ hộ gia đình đều có cung cầu Kiến trúc nhà của mình khác biệt tạo điểm nhấn so với các nhà khác. Căn hộ ở dự án Virgo Nha Trang bố trí căn hộ theo phong cách tiên tiến sử dựng toàn công năng của không gian như gần tiếp khách, bếp, các phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Ấn tượng với thiết kế căn hộ ở dự án Virgo Nha Trang

toàn bộ các không gian tại căn hộ dự án đều phải tích hợp xuất sắc thuận tiện bậc nhất cho sinh hoạt. Việc bố trí công năng hợp lý không chỉ giúp việc sinh hoạt hàng ngày thêm thuận tiện mà còn khiến không gian sống tại nhà trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn.

Thiết kế thuận tiện ở dự án Virgo Nha Trang

Dự án Virgo Nha Trang là dự án tổ hợp nhà nghỉ dưỡng và khối tài sản nhà đất được quy hoạch ở thành thị Nha Trang với thiết kế tổng quan đẳng cấp và cao cấp. Khu đô thị có quy mô cao 40 tầng được xây dựng trên nền diện tích tổng thể mặt sàn hơn 47.500M2. Dự án Virgo Nha Trang được Kiến trúc gồm có 9 tầng trung tâm thương mại – dịch vụ, 2 tầng hầm, 5 tầng khách sạn cao cấp, 4 tầng nhà cấp cao dạng studio và 22 tầng căn hộ cao cấp đạt chuẩn 4 sao.

Ngoài những đặc điểm lý tưởng về tầm nhìn kênh biển hay vị trí khu vực những vị trí du lịch nổi tiếng, dự án khu căn hộ của dự án Virgo Nha Trang có thiết kế 9 tầng thương mại dịch vụ tinh tế nhằm phục vụ full mọi cung cầu về một cuộc sống dân cư tính năng top 1 với từng tiện dụng hơn hẳn như: TTTM, hồ bơi ngoài trời, khu nhà hàng ẩm thực tuyệt mỹ, khu sắm sửa sầm uất, phòng tập gym, phòng Spa và cả khu vui chơi trẻ em, …

tập đoàn đầu cơ đến từ công ty TNHH thương mại Virgo Nha Trang của Dự án Virgo Nha Trang hiện đã và đang triển khai Kiến trúc tích hợp đa dạng tiện ích hàng đầu ở khu căn hộ này nhằm đem lại sự hài lòng cho người dân, đồng thời hứa và nâng cao thương hiệu hiệu tín nhiệm của mình.

Dự án Virgo Nha Trang với thiết kế hợp lý

Mỗi căn hộ của dự án Virgo Nha Trang được thiết kế Diện tích nhỏ khiến tổng chất lượng đầu tư không đáng kể, nên dễ tiếp cận với đại nhiều giới đầu tư tầm trung. Khu đô thị được Kiến trúc với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, với 624 căn (84 nhà, 240 phòng khách sạn 5 sao và 300 Condotel). Tất cả từng Khu đô thị nghỉ dưỡng ở thủ đô được mệnh danh là “Hòn Ngọc Biển Đông”, trở nên thị trường đầu tư dẫn đầu trên thị trường bất động sản.

mặt bằng của Dự án Virgo Nha Trang phân chia theo tầng:

  • Tầng 1: TTTM
  • Tầng 2: Sảnh Louge
  • Tầng 3 – 5: trung tâm thương mại & Khu kỹ thuật toà căn hộ
  • Tầng 6 – 17: Khu Hotel
  • Tầng 18 – 32: Khu khách sạn căn hộ dự án condotel
  • Tầng tiện dụng 33: hồ bơi pool party, phòng Gym tiên tiến, Trung tâm Spa cấp cao, …
  • Tầng 34 – 40 Khu Hometel, nhà cư trú hợp nhất cho thuê
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT