Tropicana Nha trang Complex sự gắn kết hài hòa nhất

Tọa lạc tại khu đất kim cương của thành phố Nha Trang, được bao bọc bởi bờ biển dài và hai con đường tốt nhất là Trần Phú và Nguyễn Thị  Minh Khai, dự án Tropicana Nha Trang Complex chiếm hữu địa vị chiến lược và là nơi nắm giữ sức mạnh, may mắn, thịnh vượng của toàn thành thị.

Biển xanh cát trắng: Hòa mình giữa đại dương bao la, Tropicana Nha Trang biển muôn màu rực rỡ tạo điểm nhấn đặc biệt cuốn hút bạn đến với thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt hảo ngay giữa lòng thành phố. Căn hộ Tropicana Nha Trang Complex đem đến một phong cách sống mới, tiên tiến hơn. Nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống và tạo ra các khoảnh khắc thư giãn đầy hứng thú.

Tropicana Nha Trang Complex

Vẻ đẹp tiềm ẩn tại Tropicana Nha Trang Complex

Với những vẻ đẹp phong phú của Tropicana Nha Trang là nơi bạn nên đến sau những ngày làm việc mệt mỏi. Là nơi bạn có thể cùng gia đình và bè bạn cùng nghỉ dưỡng dài ngày để có một tinh thần đầy đủ tiện ích nhất khi trở lại công việc bình thường. nơi đây bạn có thể thả tâm hồn vào các tiếng sóng du dương của biển cả, những làn gió rì rào mát mẽ. Condotel Tropicana Nha Trang Complex đạt chuẩn 5 sao với những tiện ích cao cấp nhất hàng đầu. Bạn sẽ trông thấy thú vị và hài lòng khi đến nơi đây làm chuyến du lịch dài hạn chính mình.

Sở hữu riêng 1,2km bãi biển Trần Phú, biệt thự biển dự án Tropicana Nha Trang Complex mở hướng view thẳng kênh trời – biển xanh thẳm một màu .Giữa không gian giao thoa với tiết diện rộng không nhỏ lên đến 62 đó là sự tích hợp tuyệt hảo các dãy căn hộ phố liên kế, dãy nhà phố thương mại, biệt thự biển, khách sạn ven biển, căn hộ đẳng cấp và thiết kế lâu đài nguy nga đặc biệt.

Công trình căn hộ Tropicana Nha Trang sẽ mang đến một nơi nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lạ bởi được thiết kế từ những thiết kế sư nổi tiếng quốc tế. tất cả kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của một nhà sáng tạo đã đưa Condotel Tropicana Nha Trang phát triển thành một khu du lịch tầm cỡ quốc tế. Khu sinh thái được bao quanh bởi rừng cây xanh và kênh còn lại ra biển xanh. Đón nhận các làn sóng và những làn gió mát mẽ hàng đầu tăng sức sống cho tinh thần. Với bãi biển kéo dài khoảng 1km và hàng dừa xanh thẳm đã đưa khu du lịch biệt thự Tropicana Nha Trang Complex khác biệt với những khu du lịch khác.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT