Ưu điểm kết nối giao thông giữa Summit Building với các vùng khác

Dự án Summit Building hiện đang là 1 ở các dự án ưu đãi nhất ở Hà Nội bởi đây là lần trước nhất nhà ở công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoa Phượng Thăng Long đến với đất cảng. Ngay từ các nguồn tin trước tiên, dự án đã gây ấn tượng và vẻ đẹp rất lớn trong việc sở hữu một địa điểm đắt giá với nhiều ưu thế ưu việt. Vậy những ưu thế Đây sẽ là gì? Hãy cùng chúng thôi tìm hiểu tại bài viết như thế nhé!

Với địa điểm đặc địa số 1 ở thành thị Hà Nội, chung cư tiếp giáp với 2 con sông đẹp của đất cảng, dự án có không gian mặt nước rất rộng lớn, việc đó hỗ trợ đặc lực cho việc thiết kế không gian của dự án với chuỗi không gian cây xanh hai bên bờ sông. Ngoài ra, địa điểm chung cư Summit Building còn hội tụ nhiều rất nhiều ưu thế ưu việt giúp địa danh đây trở thành KĐT sinh thái tinh tế nhất khu vực này. Tận dụng được ưu điểm độc đáo của chung cư, công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoa Phượng Thăng Long đã thiết kế và quy hoặc chung cư theo mô hình khu đô thị ven sông vô cùng phong phú phối hợp cả ba phong cách vô cùng hấp dẫn, tân cổ điển và cổ điển.

Dự án Summit Building có giao thông dễ dàng giúp cho việc kết nối kinh tế cùng trong đây lợi thế hơn bao giờ hết. vùng đặt dự án khẳng định sẽ là khu vực có tiềm năng nâng cấp kinh tế bậc nhất ở vùng Duyên Hải Bắc Bộ nói chung và vùng Thủ đô nói riêng.

 

Dự án Summit Building ở hữu địa điểm hoàn hảo khi nằm trên bán đảo của 2 con sông là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt của chung cư tiếp giáp với các cung đường giao thông quan trọng nối Hà Nội với những tỉnh thành khác ở khu vực. Dự án được mệnh danh vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang”. Với vị trí như thế, 1 mặt của chung cư là giao cắt giữa đường Hà Nội – Hà Nội và trục đường nam Cầu Bính giúp cho việc kết nối Hà Nội với Hà Nội trái tim của cả nước linh hoạt hơn bao giờ hết. các hướng khác của chung cư tiếp giáp với các trục đường chiến lược kết nối Thủ đô với những tỉnh đô thị khác ở cả nước.

 

Villa Summit Building được đánh giá là dự án BDS đáng triển khai nhất năm 2016 tại khu vực Hà Nội . Với vị trí tiềm năng, dự án khẳng định là nguồn đầu tư sinh lợi nhuận lớn trong tương lai. Khu đất được khai thác để xây dựng chung cư vô cùng đắt giá với nhiều mặt tiếp giáp con đường chính và tầm view hướng sông đắt giá. triển khai vào dự án là đầu tư tích lũy trong mai sau.

Trở thành cư dân trong dự án dự án Summit Building , khách hàng sẽ sở hữu các ngôi nhà đẳng cấp được đặt tại một vị trí đắc địa với nhiều ưu thế vượt trội. Chỉ cần vị trí của chung cư cũng đã đủ hút triển khai từ nhiều khách hàng và nhà đầu tư BDS. Theo dõi thêm các thông tin mới của chung cư cũng như công bố Summit Building trong thời kì sắp tới để đưa ra quyết định đầu tư hoàn hảo nhất.

Mời bạn truy cập vào trang http://chungcusummitsbuilding.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply