VÌ SAO BẠN NÊN CHỌ CĂN HỘ TẠI VINCITY SÀI ĐỒNG

Gia đình bạn đang phải thuê các căn hộ để ở, và mỗi tháng bạn đều phải trả tiền thuê nhà mà không thể tính về lâu về dài được. Tuy nhiên để mua được một căn nhà tại Hà Nội với nhiều người lại quá xa vời. Vậy có nên không khi bạn mua một căn hộ chung cư với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng, bạn và cả gia đình có thể cùng nhau “an cư lập nghiệp” mà không còn phải lo lắng nữa.Hãy đến với chung cư Vincity Sài Đồng để cảm nhận ngôi nhà của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn những căn hộ tại Vincity Sài Đồng

Một căn hộ tại Vincity Sài Đồng sẽ là tất cả những gì bạn cần. Bởi tại Vincity Sài Đồng, chất lượng cuộc sống của gia đình bạn sẽ được đảm bảo nhất. Do tập đoàn Vingroup đứng đầu, Vincity Sài Đồng chính là một dự án đầy hứa hẹn bởi nó mang trong mình sứ mệnh phải chứng minh tầm nhìn chiến lược của nhà chủ đầu tư này.

Dự án Vincity Vincity Sài Đồng nằm tại phường Sài Đồng – quận Long Biên, một vị trí mà sẽ khiến cho nó được thừa hưởng những điều kiện tốt từ khu vực khi đây là nơi gần kề những tuyến đường huyết mạch của Hà Nội và bạn có thể dễ dàng tiến vào trung tâm theo nhiều con đường khác nhau. Đặc biệt hơn là từ Vincity Sài Đồng bạn còn có thể tiến ra các khu vực lân cận.

Không thể nói đến dự án chung cư quy mô lớn nhà Vingroup mà lại không nhắc đến chuỗi tiện ích đáng nể kèm theo được. Quyết không thua kém những dự án đàn anh đi trước như Vinhomes, Vincity Sài Đồng nói riêng và những dự án Vincity Hà Nội nói chung cũng có đầy đủ  những tiện ích để tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho cộng đồng dân cư. Những chuỗi tiện ích đem đến cho bạn và gia đình sự tiện nghi và thoải mái, nếu thiếu đồ ăn, đã có siêu thị; nếu cần giao dịch, đã có trung tâm thương mại; nếu cần thư giãn, đã có công viên xanh; nếu cần chơi thể thao, đã có khu thể thao và con bạn nếu cần một chỗ vui chơi thì Vincity Sài Đồng cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Những căn hộ tại Vincity Sài Đồng, không quá sang chảnh nhưng lại là nơi ở lý tưởng cho mọi gia đình. Nhưng căn hộ được thiết kế hiện đại và tiện nghi, nhưng vẫn có chút gì đó gần gũi với thiên nhiên, đó chính là điều đặc biệt tại những căn hộ tại Vincity Sài Đồng. Bên trong không gian căn hộ, các yếu tố ánh sáng, gió được phối hợp hoàn hảo, cho thấy được sự tài tình và tỉ mẩn của nhà thiết kế. Màu sắc của các căn hộ cũng hoàn toàn không có gì đáng chê trách.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply