VÌ SAO VINCITY SÀI ĐỒNG ĐƯỢC GỌI LÀ XỨ SỞ XANH

Khu đô thị sinh thái dự án Vincity Sài Đồng được xem là “xứ sở của sự thanh bình”. Mật độ xây dựng của khu đô thị chỉ chiếm từ 20%-25% trong tổng diện tích, phần còn lại được dành cho khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa và các tiện ích khác như sân golf, khu p thể thao hay cụm bể bơi chính điều này đã tạo nên tên gọi “Xứ Sở Thanh Bình” nửa còn lại được thiết kế để làm sân vườn và khu tiểu cảnh giúp cho ngôi nhà gần gũi, thân thiện hơn với thiên nhiên.

Bên cạnh vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ và hoàn hảo thì các yếu tố về ngoại cảnh cũng là phần vô cùng quan trọng cho một ngôi biệt thự đẹp.

Đối với những căn hộ chiếm diện tích lớn thì gia chủ sẽ dễ bề bố trí khu vực ngoại cảnh với sân vườn, bể bơi, bàn trà  hay khu vườn nướng riêng… Còn với các căn có diện tích nhỏ thì thường bên cạnh nhà sẽ là con đường rải sỏi trắng với cỏ nhật hoặc bể các để điều hòa lưu thông không khí trong phòng khách và phòng bếp.

Bạn cũng phải chú ý đặt vị trí hồ bơi sao cho đúng cách theo phong thủy để tạo sự may mắn cho gia chủ. Vì hồ bơi chứa dung tích nước lớn nên thủy khí nhiều sẽ có tác dụng chiêu tài và tài lộc tốt nếu ta biết cách tận dụng. Trong trường hợp bạn thích mẫu thiết kế hồ bơi phía đằng sau nhà thì nên xem xét thật kỹ lưỡng và sơn gam màu với màu của sơn nhà.

Các kiến trúc sư không chỉ lo việc bố trí, sắp đặt các phần hình thể cũng như cấu trúc ngôi nhà sao cho hợp lý mà còn phải xem đến phần ngoại cảnh mà đặc biệt là sân vườn. Để giúp ngôi nhà tạo nên sự cân bằng tổng thể hoàn chỉnh nhất cho biệt thự của bạn thì việc bố trí khu vực cây cối và tiểu cảnh sao cho hợp lý tại các khu vực này sẽ tăng điềm lành, may mắn cho gia chủ.

Không nên trồng những cây to đối diện trực tiếp với cửa chính và tốt nhất là không trồng cây to trước cửa nhà. Những loại cây có tán lá rộng, to bản hay có hình dáng xấu , lá rủ thì không nên trồng ở khoảng trước  nhà như cây dương liễu hay thiết mộc lan. Bạn nên chú ý và loại bỏ những các cây thủng rễ , cây chết khô, hay các loại cây có hình dáng xấu.Bạn cũng nên thỉnh thoảng chăm sóc, tỉa những cành cây có hướng chĩa thẳng vào cửa chính, các cửa sổ tầng phía trên cũng nên tránh.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply