VINCITY SÀI ĐỒNG – DỰ ÁN CÓ SỨC HÚT TẠI THỦ ĐÔ

Hiện tại Vingroup đang hoàn thiện những hồ sơ cuối cùng để triển khai dự án Vincity Sài Đồng  với mong muốn giảm được mật độ dân số trong khu vực trung tâm thủ đô. Tuy nhiên không phải vì thế mà dự án này có vị trí không thuận lợi. Dự án Vincity Sài Đồng được xây dựng nối liền với nhiều tuyến giao thông huyết mạch nối liền các khu vực trọng yếu tại thành phố cũng như các khu vực lân cận.

 

KHU CĂN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG VỚI MỨC GIÁ MỀM

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng tuy chỉ với 700 triệu những vẫn được ưu ái xây dựng thêm một cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích đầy đủ

Trong khu chung cư Vincity sẽ có đầy đủ những dịch vụ cần thiết nhưng mang chuẩn quốc tế như: trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế và khu thương mại hiện đại..

Kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích tại gia cùng với chế độ bảo vệ 3 vòng sẽ giúp bạn có cuộc sống chất lượng cũng như an tâm khi ra khỏi nhà.

CHÍNH SÁCH MUA NHÀ TRẢ GÓP TIỆN LỢI

Ngoài một mức giá rẻ, Khách hàng còn được hỗ trợ một chính sách trả góp tiện lợi giúp bạn có thể dọn đến ngôi nhà để ở ngay khi mới sở hữu được 30% số tiền phần còn lại sẽ trả góp trong 6 năm.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply