VINCITY SÀI ĐỒNG DỰ ÁN NHÀ Ở ĐẠI CHÚNG HẤP DẪN NHẤT NĂM 2017

Với mong muốn góp phần giúp cho những người thu nhập tầm trung sở hữu ngôi nhà trong mơ của hộ đồng thời góp phần làm giảm mật độ dân cư đang ngày càng đông đúc trong khu vực trung tâm thành phố. Dự án Vincity Sài Đồng đã được xây dựng nên với vị trí đắc địa. Thuận lợi cho việc đi lại đến nhiều khu dân cư.

Đô thị hiện đại quận 7

MỘT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO VỚI MỘT MỨC GIÁ MỀM

Dự án sở hữu một cơ sở hạ tầng đồng bộ với những tiện ích đi kèm như các căn hộ chung cư cao cấp là điều chỉ dám mơ. Nhưng lại có thật ở căn hộ Vincity Sài Đồng của tập đoàn Vingroup. Theo nhận định của những chuyên gia việc căn hộ Vincity Sài Đồng có mức giá mềm như vậy một phần là nhờ quy mô của dự án này rất lớn và được thực hiện trên cả nước. Điều thứ 2 là do Vingroup đang sử dụng chính sức mạnh và độ uy tín của mình để thôn tính thị trường bất động sản Việt Nam.

khu-do-thi-vincity-quan-9

TẠO ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

Vingroup đã đưa ra thêm chính sách khi khách hàng mua nhà hỗ trợ mua trả góp tuyệt vời. chỉ cần có 30% giá trị căn nhà là bạn đã ó thể sở hữu luôn nó. Một căn hộ VinCity có giá chỉ từ 700tr. Vậy là bạn chỉ cần có 250 triệu là đã có thể sở hữu căn nhà. Điều gần như không tưởng đối với những khu vực khác thậm chí là những vùng chưa lên thành phố.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply