VINCITY SÀI ĐỒNG HƯỞNG CHỌN CUỘC SỐNG AN LÀNH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

Dự án Vincity Sai Dong là một sản phẩm chung cư nhà ở giá bình dân mới của Vingroup,dự án sẽ đưa quý khách hàng  những trải nghiệm về một cuộc sống an lành trong lòng thủ đô.

VINCITY SÀI ĐỒNG – KHÔNG GIAN YÊN BÌNH, TÁCH BIỆT NƠI PHỐ THỊ

Xu hướng an cư của quý cư dân hiện đại đã không còn tập trung quá nhiều về chốn đô thị khu vực trung tâm mà với những người thức thời, chốn an cư mà họ lựa chọn chính là sự trở về với thiên nhiên hoang sơ và yên bình  nhất. Chính bởi vậy mà mô hình không gian xanh, kiến trúc xanh trở thành những điểm cốt yếu với mỗi một dự án chung cư, khu đô thị, đó chính là những không xanh thiên nhiên hiếm hoi trong lòng thành phố này.

Tuy nhiên, để có cho mình những trải nghiệm thực sự về cuộc sống thiên nhiên, quý cư dân tương lai dần kiếm tìm cho mình  những cơ hội được sinh sống và an cư tại những khu đô thị ven đô, nơi mà nhịp sống không quá ồn ào, tấp nập và người dân hoàn toàn có thể cảm nhận được những điều thú vị và an nhiên nhất trong cuộc sống. Và dự án Vincity Sài Đồng chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những định hướng chiến lược đó, một cuộc sống an bình trong lòng phố đúng nghĩa.

Dự án Vincity Sài Đồng sở hữu những ưu thế vượt trội về mặt bằng diện tích, tổng quan khu đô thị được dự kiến sẽ được xây dựng trên khoảng đất trống rộng rãi chứ không hề bị gò bó trong những khoảng đất chật hẹp như các khu đô thị trong nội đô. Điều đó mang tới cơ hội được xây dựng, được kiến tạo nên những căn hộ tuyệt đẹp với kiến trúc mở, rộng thoáng bậc nhất cho cuộc sống thêm thoải mái và tiện nghi.

Điều đặc biệt của dự án Vincity Sài Đồng được thể hiện ở kiến trúc quang cảnh cây xanh bao quanh, với mật độ xây dựng ở mức 20%-25%  dự án Vincity Sài Đồng sở hữu mật độ phủ xanh tính trên đầu người ở mức lớn nhất thủ đô hiện nay. Điều đó có nghĩa là những cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ được hưởng thụ bầu không khí xanh mát, trong lành hiếm có nơi phố thị, sống trong lòng phố mà tưởng như đang hoà hợp với thiên nhiên. Sau tất cả sự hiện đại, đẳng cấp về vật chất, đó chính là điều vô giá khiến bất cứ quý cư dân nào cũng mong ngóng được sở hữu.

VINCITY SÀI ĐỒNG VỚI KIẾN TRÚC XANH HIẾM CÓ

Không chỉ đem tới sự khác biệt, dự án Vincity Sài Đồng còn thu hút được sự chú ý quan tâm của đông đảo quý khách hàng thân thiết của mình bởi những tiện ích xanh hiếm có trong lòng phố. Không chỉ là hư danh, với chỉ số các mật độ phủ xanh đầu người lớn nhất Hà Nội hiện nay, dự án Vincity Sài Đồng được xây dựng và được hiện thực hoá bởi hệ thống quang cảnh cây xanh cực kỳ đa dạng và rộng rãi, đem tới cho quý khách hàng một cuộc sống thực sự an bình và thư thái bậc nhất giữa lòng thủ đô.

Với hệ thống giảm nóng hiệu quả, quý cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ hoàn toàn an tâm với cuộc sống của mình, luôn trong lành, thoáng đãng và thoải mái bậc nhất. Đặc biệt, với thiết kế ban công rộng rãi, quý cư dân sinh sống tại nơi đây hoàn toàn có thể tạo nên một vườn rau an toàn, sạch sẽ cho cả gia đình tạo nên những mảng thực vật xanh tươi cho tổng thể dự án. Điều tuyệt vời đó vừa có tác dụng tạo nên một dải xanh mượt cho toàn thể khu chung cư, vừa có tác dụng giảm độ nóng cũng như đón ánh sáng mặt trời một cách hiệu quả nhất, sản sinh ra một lượng khí oxi cho luồng sinh khí trong nhà cung như hấp thụ nhiệt tạo nên sự tươi mới và xanh mát cho không gian nhà ở của gia chủ.

Hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống an lành nơi phố thị, dự án Vincity Sài Đồng sẵn sàng đem tới quý cư dân tương lai những trải nghiệm thực và thú vị nhất.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply