VINCITY SÀI ĐỒNG NƠI AN CƯ CỦA NHIỀU ƯỚC MƠ

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng dự kiến có quy mô 300 ha đang trở thành ước mơ về một nơi an cư mà nhiều người dân phường Sài Đồng hay quận Long Biên nói riêng và ở Hà Nội nói chung mà nhiều người hướng đến.

 

Vincity Sài Đồng có tổng diện tích hơn 300ha là một tổ hợp chung cư khép kín và hiện đại của tập đoàn VinGroup, là cơ hội vàng sở hữu những căn hộ giá mềm với chất lượng đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay khu vực của ngõ Đông Bắc của thủ đô với nhiều tuyến quốc lộ lớn như quốc lộ 1 A,đường 5  và các trường đại học,lớn như Đại học Nông nghiệp.

Hệ thống tiện ích, dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp với trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại Vincom +, phòng tập gym, yoga, spa, sân vườn, quảng trường, khu vui chơi, … đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân sinh sống.

Với sự có mặt của dự án Vincity Sài Đồng, Vingroup hứa hẹn mang đến một cộng đồng dân cư năng động, đẳng cấp và văn minh giống như những thành phố lớn trên thế giới, là cơ hội tuyệt vời cho những gia đình trẻ muốn ổn định chỗ ở, lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp trong tương lai.

Dự án Vincity Sài Đồng đang được lên kế hoạch triển khai, mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply