Vincity Sài Đồng nơi tuyệt vời để đầu tư

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất của Hà Nội, đây là nơi trọng điểm đến của đông đảo các khách hàng muốn chọn nhà tại khu vực này. Dự án chung cư Vincity Sài Đồng với giá cả hợp lý ,cơ sở hạ tầng, tiện ích siêu cao cấp của khu vực. Hầu hết các khách hàng đều mong muốn được sống trong nhu cầu về không khí sống, tiện lợi, tiện ích,và an toàn là hơn nhất, vì vậy Vincity Sài Đồng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chung cư Vincity Sài Đồng(hình ảnh minh họa)

Vincity Sài Đồng nằm ở một vị thế vàng không những thuận lợi di chuyển và mà còn được hưởng lợi thế về điện, đường, trường, trạm từ địa bàn Hà Nội bảo đảm cuộc sống đắc địa cho cư dân nơi đây.
Mật độ cây xanh tại địa bàn nơi đây khá dày nên lun có bầu không khí thoáng đãng trong lành, những công trình hiện vẫn chưa mang phổ biến, hệ thống công viên kế bên dày đặc nên bắt buộc tạo hệ thống sinh hoạt hợp lý , đặc biệt có khu vui chơi lý tưởng cho cư dân từ tòa nhà.
Các chỗ phát triển từ dự án chung cư Vincity Sài Đồng đều là những công ty uy tín và có chất lượng bậc nhất của Việt Nam hợp tác với chủ đầu tư Vingroup vì vậy luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng xây từ cá công trình căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng
Những quý khách hàng đang có ý định muốn sắm một căn nhà ở dự án căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng đều sẽ nhận được hỗ trợ từ tập đoàn VinCityGroup và ngân hàng như chiết khấu 4% giá trị căn hộ hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ chung cư.
Tặng người dùng Gói nội thất trị giá tới 70.000.000 VNĐ cho những khách hàng đã ký thỏa thuận và đăng ký đặt chỗ căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng (gói nội thất sở hữu này có thể trừ thẳng vào giá nếu như khách hàng không có nhu cầu làm cho).
Nội thất bàn giao ở dự án chung cư Vincity Sài Đồng là nội thất cực kì đẳng cấp ( Trần Thạch Cao, Bếp, vệ sinh, sàn gỗ, bình nóng lạnh..)
Còn chờ gì nữa Quý khách hàng những người mua hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách trả lời mọi vấn đề băn khoăn hay mua cho khách một căn hộ chung cư cực kì lý tưởng tại nơi này.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply