Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi– Đỉnh cao của cuộc sống tuyệt mỹ

Được đơn vị rục rịch triển khai từ khá lâu trên thị trường, đến nay độ hot của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Được kỳ vọng sẽ mang lại môi trường sống trong lành – sự đẳng cấp nhất cho cư dân trong tương lai. Chẳng bao lâu nữa, bạn và gia đình lại có thể được trải nghiệm đầy đủ cuộc an cư ở công trình tiếp theo như vậy do Vingroup làm chủ thầu.

Quan cảnh xanh tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Sinh sống tại căn hộ của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi những cư dân hứa hẹn được thừa hưởng một không gian sống xanh, trong lành, hòa quyện với tự nhiên nhưng vẫn chắc chắn sự năng động, hiện đại và tính năng. Với đa dạng Diện tích mặt bằng công trình Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến được dành cho không gian cây xanh và nước và mặt nước, dự án được kỳ vọng đem lại một không gian sống thoáng đãng, trong sạch và bảo vệ sức khỏe. Các cư dân sẽ được thư giãn trải nghiệm cảnh quan ngập tràn tự nhiên, tránh xa các bụi bẩn, khói bụi nơi thành thị.

Công trình dự kiến được xây dựng theo mô hình khu chung cư sinh thái và năng động, do đó các cư dân được kỳ vọng sẽ được thừa kế một loạt các cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp phục vụ mọi mong muốn và nâng cao giá trị cuộc sống. Những công năng đẳng cấp hứa hẹn sẽ có mặt tại Vinhomes Nguyễn Trãi như Bể bơi liên hoàn, khu TTTM, trường học, hệ thống bệnh viện Vinmec, khu thể thao, công viên, khu vui chơi cho trẻ, khu nhà hàng, khu spa…

Không gian sống vừa tiên tiến, đẳng cấp lại vừa kế cận gũi với tự nhiên là tại sao mà mọi quý khách đều nhu cầu, đây cũng đó là lý do mà dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hút khách.

Chuỗi tiện ích đồng bộ tại vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Do chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên vùng lân cận thành phố nên dự án được thừa hưởng đầy đủ hệ thống tiện nghi hiện hữu của khu vực quận Thanh Xuân. Từ những tính năng thiết yếu như dịch vụ khám chữa bệnh, giáo dục cho đến những dịch vụ sắm sửa, giải trí, làm đẹp đều có thể cực kỳ dễ dàng phục vụ được.

Là mảnh đất vàng còn sót lại ở Hà Nội, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn được đặt nằm đối diện với thành phố hoàng gia đó là KĐT Vinhomes Royal City, thừa hưởng vẹn toàn hệ thống hạ tầng hiện đại và các tính năng đồng bộ của bên cạnh. Ngoài ưu thế về vị trí, các căn chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi mang lại cho cư dân tương lai môi trường sống tuyệt hảo như các dự án Vinhomes đã ra đời trước đó.

Có thể nói rằng, với các lợi thế điểm cộng đang có được, các căn chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chính là cái tên đắt giá cho phong cách sống hiện đại – nhạy bén. Quý người dân chẳng cần đi đâu xa xôi mà vẫn có thể sở hữu môi trường sống không thể tuyệt vời hơn khu vực những tiện ích cực kỳ ưu việt.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT