Vinpearl Hội An Resort & Villas – Trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng

Khu đô thị bất động sản nào cũng đều mong muốn chiếm hữu vị trí tiện dụng để có thể kiến tạo các ưu thế từ thiên nhiên ban tặng thành khu biệt thự biển có không gian sống như thơ ngây ven biển Cửa Đại. Vinpearl Hội An Resort & Villas là dự án thu hút các khách ghé thăm khá nhiều bởi chủ đạo các Kiến trúc và tiện ích mà đơn vị trong suốt thời gian thông qua.

Vị trí thu hút đông đảo khách du lịch đến với Vinpearl Hội An Resort & Villas

Vinpearl Hội An Resort & Villas tọa lạc ở bãi biển Bình Minh, trung điểm của con đường di sản Miền Trung. Nơi này chỉ cách sân bay Đà Nẵng 30km, cách thành phố Đà Nẵng 40km, vị khách chỉ mất 15 phút chạy xe là đã có thể đến với khu phố cổ hàng ngàn năm tuổi, cách thánh địa Mỹ Sơn 40km, cách khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm 15km đường biển. Ngoài tiện ích ngoại khu thì hệ thống tiện lợi cao cấp ở Vinpearl Hội An Resort & Villas nội khu bên trong cũng trở thành điểm nhấn hấp dẫn khách du lịch.

Khu nghỉ dưỡng mới lạ tại dự án Vinpearl Hội An

Dự án Vinpearl Hội An đem đến cho khách thăm quan và chủ sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đích thực với chuỗi thuận tiện cao cấp và khép kín trong nội Khu đô thị bao gồm: Khu ẩm thực, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu thể thao, làm đẹp, gym, spa… là những trải nghiệm dịch vụ 5 sao chỉ có ở Khu đô thị Vinpearl.

Hiếm có vùng đất nào, trên cùng một địa phương với hơn 10 ngàn km2 mà có đến 2 di sản thế giới độc đáo, huyền bí như Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và hiếm nơi đâu có mật độ dày đặc các vịnh, biển, cù lao, khu dự trữ sinh quyển,cao nguyên tươi xanh, di sản văn hóa tâm linh tầm cỡ quốc tế như chuỗi ngọc trai dọc tuyến hành lang ven biển miền Trung cùng với nóc nhà Tây Nguyên.

Lưu trữ những chất lượng lịch sử ở dự án Vinpearl Hội An

Hội An, một trong các đô thị cổ xưa nhất của nước nhà, có một bề dày lịch sử khoảng năm trăm năm, xứng đáng được nghiên cứu thật sâu sắc về bản chất, lịch sử, khảo cổ học, văn hóa dân gian, các chất lượng văn hóa và nghệ thuật, các điều khiển tài chính và xã hội của nó.

Đô thị cổ Hội An mang trong lòng mình qua đa dạng thế kỷ một kết cấu Kiến trúc, trang trí thiết kế, trang trí nội thất và ngoại thất với vẻ đẹp cổ xưa trong mọi di tích lịch sử mà chúng thể hiện một sự giao thoa, hòa điệu của đa dạng phong cách nghệ thuật khác, nhau, từ đó tạo nên phong cách Hội An. Đó là sự tổng hòa của quá trình hội nhập, thẩm thấu, dung nạp một cách chọn lọc từng yếu tố văn hóa ngoại lai, một sự giao lưu và hỗn dung giữa nền văn hóa ngoại lai, một sự giao lưu và hỗn dung giữa nền văn hóa dân tộc với nền văn hóa của quốc tế, các gần Đông Nam châu Á và Viễn Đông. Dự án Vinpearl Hội An đã không bỏ lỡ thời cơ này để sử dụng những giá trị văn hóa lịch sử, mang lại cho quý khách các trải nghiệm đẳng cấp nhất trong chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Như vậy có nghĩa là vẻ đẹp ấn tượng của các di tích Kiến trúc của đô thị cổ Hội An đã hội tụ, tổng hòa được các yếu tố của nền nghệ thuật truyền thống được làm đa dạng thêm nhờ những yếu tố nghệ thuật nước ngoài, nhiều về chủng loại, phong phú về đồ án, điêu luyện về đường nét. Tuy thế trong vô cùng trình du nhập, vay mượn và tiếp nhận từng yếu tố văn hóa bên ngoài đó, phong cách Hội An vẫn không bao giờ để cho các yếu tố ngoại lai lấn át các yếu tố bản địa và đã bảo tồn được vững chắc các nền tảng truyền thống điểm sáng và từng yếu tố bản sắc đặc thù của dân tộc mình và vì vậy mà tạo nên được sự hài hòa và thống hàng đầu giữa cái riêng biệt trong cái tổng thể, giữa cái ngoại lai trong cái nội tại.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT