Wyndham Soleil – không gian nghỉ dưỡng hàng đầu

 

Được trang bị đầy đủ nội thất và thiết bị điện tử,các căn hộ Soleil Ánh Dương sẵn sàng mang đến dòng tiền hồi vốn hấp dẫn cho chủ nhân với các hình thức đầu tư đa dạng như cho thuê,chuyển nhượng hay kí hợp đồng cho thuê dài hạn….

ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Mỗi dự án đều tạo cho mình những dấu ấn – thiết kế riêng biệt, ở dự án condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng vậy dự án có điểm nhấn tuyệt vời, không thể xem lẫn một dự án nào khác, đó chính là đơn vị quản lý vận hành – tiện ích dự án – hay thiết kế nội thất căn hộ.

+ Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu tiện ích bậc nhất Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng được vận hành – quản lý trực tiếp bởi tập đoàn hàng đầu thế giới, bên cạnh đó dự án còn sở hữu riêng cho mình những tiện ích bậc nhất tại Đà Nẵng.

Tiện ích Wyndham Soleil Đà Nẵng bao gồm những gì, và có thiết kế nổi bật như thế nào? Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng bao gồm 4 tòa tháp được thiết kế xây dựng cao nhất Đà Nẵng, có độ cao từ 50 đến 57 tầng.

Không gian bể bơi hoành tráng, mang đẳng cấp quốc tế, được thiết kế trên tầng thượng – tầng cao nhất cuả 4 tòa tháp, ngoài ra tại dự án còn có không gian nhà hàng sang trọng, với những món ăn nổi tiếng phục vụ du khách tại chỗ.

Thiết kế tiện ích đẳng cấp tại đây được ví như tiện ích của khu nghỉ dưỡng quốc tế, ngay từ khi mới ra mắt dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi nhà đầu tư. Tới với condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, không thua kém gì đi du lịch nước ngoài – Châu Âu,…

 

+ Một số đối tác chính như:

Đơn vị vận hành quản lý condotel: Tập đoàn Wyndham Hotel Group

Đơn vị thiết kế dự án: Tập đoàn Aedas (đến từ Anh Mỹ)

Đơn vị giám sát thi công dự án: Artelia (Đến từ Pháp)

Tập đoàn Wyndham Hotel Group là cái tên không còn mới lạ nữa, đã xuất hiện hầu hết các quốc gia có dịch vụ căn hộ khách sạn lớn với thiết kế đẳng cấp quốc tế. Hiện tại, tập đoàn Wyndham Hotel Group đã qtham gia uản lý hơn 8,000 khách sạn trên 73 quốc gia. Với chất lượng phục vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 Sao Quốc tế.

+ Đơn vị vận hành – quản lý dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Đơn vị vận hành – quản lý dự án là ai? Tại sao lại được ví như là một điểm khác biệt. Mọi công tác vận hành – quản lý dự án căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng đều do các đối tác hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực quản lý căn hộ khách sạn nổi tiếng thế giới.

 

Đây chính là điểm khác biệt condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng có được.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT